Ngọn Thác đẹp nhất – Cây Đu – Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Yên

Vào những mùa nắng nóng như thế này, chăc hẳn ai ai cũng muốn đi du lịch biển để trốn nóng đúng không nào? Tuy nhiên, ngoài biển ra tại sao bạn không thử khám phá nhiều nơi trốn nóng mới mẻ hơn như đi suối, thác chẳng hạn. Có một con thác rất xinh đẹp mà mình đã vừa đi vào tháng 4 vừa rồi, đó chính là thác Cây Đu một trong những con thác đẹp nhất của Du lịch Phú Yên.
Hãy cùng Du lịch Phú Yên mùa này khám phá ngay con thác xinh đẹp này nhé!

Thác Cây Đu nằm ở đâu?

Thác Cây Đu nằm ở thôn Bình Nông, xã Xuân Lâm, tỉnh Phú Yên. Từ trung tâm thành phố Tuy Hòa bạn có thể đi xe máy hoặc ô tô đến thị xã Sông Cầu. Sau đó, từ thị xã Sông Cầu bạn đi về hướng Tây Bắc tầm 5km sẽ đến với thác Cây Đu.

Du lịch thác Cây Đu vào mùa nào?

Không phải Du lịch thác Cây Đu vào mùa nào cũng đẹp. Thời điểm lý tưởng nhất để đến đây đó là vào tháng 1 đến tháng 4 mùa này có lượng nước vừa phải nên rất thích hợp. Tránh đi vào tháng 9 đến tháng 12 vì lúc này là mùa mưa nước lớn nên rất nguy hiểm. Còn vào tháng 5 đến tháng 8 thì trúng mùa khô nên không có nước chảy.

Khám phá vẻ đẹp thác Cây Đu

Sau khi băng qua khu trại trồng nhiều keo và bạch đằng, bạn sẽ nghe thấy tiếng nước chảy ầm ầm vang vọng khắp nơi. Ngay lập tức, trước mặt bạn sẽ hiện ra một khung cảnh đẹp mê ly với con thác trắng xóa, cây cối xanh tươi và các loài hoa đang đua nhau khoe sắc,… Một khung cảnh mà chỉ khi Du lịch Phú Yên cùng thác Cây Đu bạn mới chiêm ngưỡng được.

 

Với khung cảnh tuyệt đẹp của nơi đây mà không sefil thì quá tiếc. Nói vậy thôi chứ với khung cảnh đẹp mê ly như thế này, chắc chắn bạn sẽ không thể kiềm lòng được mà sẽ rút smart phone ra để sefil ngay thôi.
Nước ở đây rất trong và mát lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi được ngâm mình dưới dòng nước mát ấy nhỉ? Tuy nhiên, vì nước ở đây có chỗ cạn, chỗ sâu và dưới đáy có rất nhiều đá nên khi tắm bạn nên cẩn thận nhé!

Đặc biệt là ở đây có rất nhiều cá, bạn sẽ dễ dàng thấy chúng bơi thành từng đàn trông rất vui mắt. Trước khi đi, bạn có thể mang theo cần để câu cá. Cảm giác vừa ngồi trên những phiến đá vừa câu cá vừa ngắm cảnh đẹp và nghe chim hót líu lo rất thú vị phải không nào?

Khi Du lịch thác Cây Đu, bạn nên lưu ý không nên xả rác bừa bãi. Mội người nên có ý thức trước hành động của mình để cùng nhau gìn giữ cho nơi này luôn luôn sạch đẹp và để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với du khách.

Với những cảnh đẹp mà nơi đây đang sở hữu, mình tin chắc trong thời gian sắp tới, thác Cây Đu chắc chắn sẽ là địa điểm hấp dẫn nhiều du khách nhất của Du lịch Phú Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *